Đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt nhất có bảo hành

6:23 AM on Friday , August 14 2020
Trang chủ / Liên hệ Mr Thắng : 0918.51.77.00 / Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa

Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa

Đội xe của nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa, Đại Tấn

Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa là nhà xe, chành xe vận chuyển hàng từ Thanh Hóa đi các tỉnh miền Bắc, miền Nam, miền Tây, và nhận chuyển hàng từ Hà Nội,  các tỉnh miền bắc, từ Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam Bộ, từ Cần Thơ , các tỉnh miền Tây về Thanh Hóa.

Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa Đại Tấn là chành xe nhận thu gom tất cả các loại hàng hóa điển hình như, máy móc, quần áo, linh kiện thiết bị điện tử, hàng hóa dạng thùng, máy móc thiết bị hàng quá khổ, quá tải, bên cạnh đó còn có hàng siêu trường siêu trọng cũng được chúng tôi thường xuyên vận chuyển đi hoặc đến Thanh Hóa

Đại Tấn bắt đầu từ chành xe nhỏ gom hàng chuyển hàng Thanh Hóa thường với đội xe tải từ 8 đến 25 tấn nhưng cùng với thời gian phát triển hơn 15 năm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng bắc nam chúng tôi thay đổi hình thức vận chuyển với lượng hàng lớn hơn đủ cung ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Hiện tại Đại Tấn không những là chành xe mà là nhà xe vận chuyển với giá cực cạnh tranh và uy tín được khách hàng tin cậy trao trọn niềm tin, an tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi và được chăm sóc chu đáo.

Chành xe vận chuyển hàng Thanh Hóa với hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển:

Đại Tấn là công ty vận tải tại Thanh Hóa đầu tiên theo công nghiệp nhằm mở rộng quy mô kết hợp nhiều loại hàng và nắm bắt nhu cầu chở hàng, vận chuyển thường xuyên của khách hàng nhưng mỗi lần chuyển với lượng hàng khiêm tốn, hiện chúng tôi kết hợp phát triển hỗ trợ khách hàng có nhu cầu gửi hàng ghép, hàng cồng kềnh nhưng trọng lượng ít, hàng gọn gàng nhưng số lượng nhiều, hãy liên hệ ngay với Đại Tấn để được tư vấn, từng loại xe, số lượng mà bạn cần.

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ với phương tiện xe tải, xe container là chính, đầu xe quay đầu hai chiều.

Đội xe chuyên chở hàng, vận chuyển của Đại Tấn hiện tại đang sở hơn 80 đầu xe, trung bình vận chuyển hơn 250 tấn hàng từ Thanh Hóa đi ra miền Bắc, 50 tấn đi các tỉnh Miền Tây, 100 tấn đi Tây Nguyên và hơn 100 tấn đi các tỉnh Miền Trung mỗi ngày.

Diện tích kho hàng 4000m2 rộng lớn thỏa mái lưu kho miễn phí, xe tải ra vào thỏa mái, hệ thống camera an ninh tuyệt đối, nhân viên bảo vệ 24/24h.

Dịch vụ cho thuê:

Đại Tân cho thuê nguyên xe vận chuyển hàng tháng khi có nhu cầu liên hệ với chúng tôi trước 1 ngày để thỏa thuận.

Xe cho thuê vận chuyển đi tại Thanh Hóa thường xuyên với các đầu xe từ 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn.

Nhận được yêu cầu đặt thuê xe, xe được thuê sẽ có mặt tại nơi nhận hàng trước 2 giờ để làm thủ tục, giấy tờ vào nhận hàng.

Cho chúng tôi biết quy cách, trọng lượng hàng, hoặc có nhân viên khảo sát đến nơi khảo sát hàng và tư vấn loại xe tương thích phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn.

Dịch vụ bốc dỡ hàng:

Vận tải Đại Tấn có nhân viên bốc xếp lên xuống hàng chuyên nghiệp, tuổi đời nghề cao, nhiệt tình thân thiện.

Miễn phí bốc dỡ hàng hóa tại Kho Đại Tấn ở Thanh Hóa, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hà Nội với nhân lực và thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng tiên tiến.

Đội ngũ tài xế khi nhận, giao hàng có thể hỗ trợ khách hàng lên xuống hàng và nó hoàn toàn miễn phí.

Các tuyến nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa chính

Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa

Chành xe Thanh Hóa nhận vận chuyển, cho thuê xe tải đi các tuyến sau:
Chuyên nhận vận chuyển hàng từ Thanh Hóa đi các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải phòng và các tỉnh miền núi trung du miền bắc và chiều ngược lại.

Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn), các tỉnh nam bộ, Cần Thơ và các tỉnh miền tây và chiều ngược lại.
Cho thuê xe tải, container chở hàng từ Thanh Hóa đi Đà Nẵng, Quảng Ngãi các tỉnh duyên hải nam trung bộ.
Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu và ngược lại.
Vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Thanh Hóa.

Lý do bạn chọn nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa làm đối tác chiến lược

Đội bốc xếp

Giá cả: hiện trên thị trường giá cả luôn biến động theo nhiều yếu tố tương tác, nhưng với Đại Tấn luôn duy trì giá niêm yết giá tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển với tiêu chí lấy ít bù nhiều.

Phong cách: đến với Đại Tấn là đến với môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, từ nhân viên sale, chăm sóc khách hàng đến toàn các bộ phận nòng cốt của công ty, nhận được nhu cầu nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn cho bạn chi tiết nhất, để hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển.

Trách nhiệm: Phòng chăm sóc khách hàng, phòng kinh doanh hỗ trợ theo dõi từng đơn hàng, xử lý mọi vướn mắc trong quá trình vận chuyển, giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng trong thời gian ngắn đảm bảo quyền lợi của bạn.

Chất lượng: chất lượng dịch vụ là 1 trong những tiêu chí mũi nhọn, hàng đầu và góp phần thành công phát triển của Đại Tấn

Dịch vụ miễn phí: Nâng hạ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi Đại Tấn, Giao nhận hàng dor to dor theo nhu cầu của bạn.
Ưu đãi: Hiện tại Đại Tấn có những ưu đãi hấp dẫn với những khách hàng lâu năm, thường xuyên tin chọn Đại Tấn là đối tác vận chuyển chính, góp phần tạo mối quan hệ thân thiết bền vững giữa đôi bên

Thanh toán: Quý khách có thể tùy chọn hình thức thanh toán tiện lợi cho mình như thanh toán trước, thanh toán sau, đa phần khách hàng chọn phương thức thanh toán sau (Sau khi nhận được hàng đầy đủ, xác nhận giấy tờ chứng từ người nhận hàng đã ký xác nhận bàn giao lại giấy tờ chuyển về khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng). Dựa trên hợp đồng vận chuyển nguyên tắc bạn có thể nhận được công nợ 15- 30 ngày, 1, 3, 6 tháng tùy thỏa thuận giữa hai bên khi thống nhất ký kết hợp đồng từ trước

Thời gian: hàng lẻ hàng ghép bị chậm trễ luôn tồn tại trong nhiều đơn vị vận tải, nay hàng hóa đa dạng với giá cả cạnh tranh và uy tín, được đẩy lên cao từ khách hàng nên chậm trễ hàng hóa đã được khắc phục hoàn toàn, mang lại cho quý khách cảm giác an toàn thoải mái khi chọn dịch vụ của Đại Tấn.

Chuyên nghiệp: bạn có nhu cầu chuyển hàng sẽ được phòng kinh doanh hướng dẫn tận tình, chăm sóc tư vấn nhiệt tình đưa ra giải pháp vận chuyển hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa có đội xe hai chiều quay đầu linh động đa dạng về kích thước đáp ứng phù hợp với từng loại hàng hóa, kích thước của từng loại hàng hóa, hiện tại đại tấn sở hữu hơn 80 đầu xe tải, xe container tải trọng lớn từ 8 đến 50 tấn, và đang tăng cường thêm xe để cung ứng nhu cầu vận chuyển hiện tại có hơn 40 đầu xe có tải trọng hàng hóa từ 1.5 đến 20 tấn, có 6 đầu container, đầu kéo các loại đó là một lợi thế của đại tấn có thể đáp ứng nhu cầu chuyển hàng 4-10 đầu xe hoặc 80- 150 tấn.

Bãi đậu xe, trung chuyển hàng

Điều khoản- hình thức thanh toán, hợp đồng vận chuyển

Khi gửi hàng hoặc ký kết hợp đồng vận chuyển cách thức thanh toán được thỏa thuận từ trước ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển, quý khách hàng có thể công nợ từ 15- 30 ngày. Có thể kéo dài thêm 1, 3, 6 tháng theo thỏa thuận giữa hai bên và dựa trên hợp đồng vận chuyển đã ký kết.

Các hình thức thanh toán

Tiền mặt: khi gửi hàng bạn thanh toán cước vận chuyển trực tiếp cho bộ phận nhận hàng, phương thức thanh toán này thường áp dụng đối với khách hàng là người gửi hàng với số lượng, khối lượng hàng ít.

Thu đầu nhận: thu đầu nhận là khi người nhận kiểm tra và nhận được đầy đủ hàng hóa thì bắt đầu thanh toán cước vận chuyển cho nhân viên tài xế hay nhân viên thủ kho, phương thức này thường áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu chuyển hàng với số lượng, khối lượng ít.

Chuyển khoản: là hình thức khá phổ biến  cho người thanh toán và người nhận, khi khách hàng nhận được hàng hóa của mình thì có thể thanh toán cước vận chuyển cho chúng tôi, hoặc có thể đợi tập hợp đầy đủ giấy tờ chứng từ, xác nhận của người nhận sau đó chuyển khoản qua tài khoản công ty hoặc cá nhân cho chúng tôi,với những khách hàng hợp tác đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian dài Đại Tấn luôn có những chiết khấu trong thanh toán và giá cước vận chuyển được ưu đãi giảm 10-15% so với giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

Hợp đồng nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa

Hợp đồng với nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa: là sự thỏa thuận giữa các bên, trong đó một bên (bên vận chuyển) có nghĩa vụ vận chuyển hàng cáp điện, dây điện tới địa điểm đã định theo thỏa thuận và giao hàng hóa đó cho người có quyền nhận; còn bên kia (bên thuê vận chuyển) có nghĩa vụ trả cước phí vận chuyển và các khoản phụ phí khác cho bên vận chuyển, hai bên sẽ cùng ký kết những thỏa thuận sau:
Hàng hóa: ở đây là hàng hóa không thuộc dạng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật bên thuê vận chuyển có trách nhiệm cung cấp thông tin nguồn gốc xuất xứ cho bên vận chuyển.
Phương tiện vận chuyển: bên vận chuyển có trách nhiệm bố trí phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa mỗi chuyến và chịu trách nhiệm về kỹ thuật, an toàn cho phương tiện vận chuyển để bảo đảm vận chuyển đúng lịch trình và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa cần vận chuyển.

Giá cả phương thức thanh toán: giá cả đã được thống nhất trước khi tiền tới hợp đồng vận chuyển, phương thức thanh toán linh động.
Thời gian địa điểm và phương thức giao hàng, xác nhận vận chuyển và các giấy tờ theo kèm, bồi thường thiệt hại và những điều khoản chung đó là những nội dung cơ bản của hợp đồng nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua trang mạng xã hội hay mối quan hệ quen biết bạn sẽ nhận được sự tư vấn chăm sóc hướng dẫn phương thức vận chuyển hợp lý, phù hợp với mình nhất nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển tối ưu hóa lợi nhuận cho bạn.

Các dịch vụ vận chuyển khách quý khách tham khảo thêm:

Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa giá rẻ
Nhà xe vận chuyển hàng Thanh Hóa nguyên xe.

Công ty TNHH vận tải công nghiệp Đại Tấn

 Trụ sở chính: Số 208/9, đường Ta17a, Khu phố 1, phường Thới An Quận 12.

Wepsiewww.daitan.vn     Mail: Thangnguyendaitan@gmail.com

Zalo, Viber   skype: thangnguyendt

Chúng tôi đang có giá tốt vận chuyển hàng bắc nam