Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất

 Nếu bạn đang cầm tìm kiếm một Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất, nhanh chóng, đảm bảo. Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây và liên hệ qua số điện thoại 0916 81 81 85 Mr Dể

Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng rời hiện nay chính là Đại Tấn. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, phương tiện hiện đại, công ty đã mang đến cho khách hàng rất nhiều giá trị đẳng cấp nhất về dịch vụ.

Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất
Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất

Hàng rời là gì? 

Hàng rời hay Bulk Cargo là loại hàng hóa không được đóng gói trong bao, trong thùng. Hiểu một cách đơn giản thì hàng rời chính là hàng hóa chở xô và được chở trực tiếp trong các khoảng hàng của tàu hỏa, tàu thuỷ, xe tải,… Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất.

Ngoài ra, những loại hàng này còn được gọi là chở xá do chuyên chở dưới dạng rời như: Xi măng, phân bón, dầu mỏ, ngũ cốc, than đá,… Nhìn chung, hàng rời chính là những mặt hàng không thể chứa vừa hoặc không phù hợp để chứa trong khoang chứa/container. 

Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất – Phân loại hàng rời

Hiện nay, hàng rời có rất nhiều loại mặt hàng khác nhau nhưng chúng được phân bổ thành hai nhóm chính là:

Nhóm hàng rắn: Đây là nhóm gồm những mặt hàng có kết cấu dạng hạt nhỏ, phần tử nhỏ và còn được biết đến với tên gọi khác là mặt hàng khô. Loại hàng này thường được chở với số lượng, khối lượng lớn như: Nông sản, vật liệu, đá , hạt rời, cà phê, bột mì, lương thực,… 

Nhóm hàng lỏng: Đây là nhóm hàng gồm những mặt hàng như: Dầu thô, hóa chất, nước, xăng dầu,… Và để đảm bảo an toàn thì nhóm hàng này thường được vận chuyển bằng tàu hỏa, tàu thuỷ hoặc bằng Tanker chuyên dụng. 

Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn – Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất

Có không ít đơn vị nhận cung cấp dịch vụ đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất trên thị trường. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng, giao hàng nhanh chóng, giá cả phải chăng,… Mặt khác, vận tải hàng rời cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro thế nên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng trước khi lựa chọn để tránh những tổn thất nặng nề. 

Chính vì những lý do trên mà khi có nhu cầu vận tải hàng rời thì khách hàng thường tìm đến với Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung và hàng rời nói riêng. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, Đại Tấn còn sở hữu đội ngũ tài xế hùng hậu, tận tâm, tay nghề cao, cùng các loại phương tiện vận tải đa dạng, hiện đại. Thế nên, không chỉ nhanh chóng và công ty còn luôn đảm bảo an toàn cũng như chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Với phạm vi hoạt động trên khắp cả nước nên những chuyến hàng của Đại Tấn luôn có lịch trình cụ thể, khoa học, xuyên suốt. Không chỉ vậy, giá cước của công ty còn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên viên trung thực, nhiệt tình sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng có được hình thức, phương pháp, loại xe vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Vậy nên, khi sử dụng dịch của chúng tôi, bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng điều gì. 

Cách thức vận chuyển hàng rời uy tín nhất của Đơn Vị Đại Tấn

Để có thể lựa chọn được cách thức Đơn vị vận chuyển hàng rời uy tín nhất tốt nhất thì Đại Tấn sẽ tiến hành xác định mặt hàng thuộc dạng lỏng hay dạng rắn, vận chuyển ngoài hay trong nước và đường dài hay đường ngắn. Tuy nhiên, dù là hình thức vận chuyển nào đi nữa thì hàng hóa cũng đều được công ty giữ gìn, bảo quản cẩn thận nên hoàn toàn không phải chịu tác động từ bên ngoài dẫn đến ẩm ướt, mốc hỏng. 

Căn cứ vào đặc điểm của hàng rời mà sẽ có những phương thức vận tải sau:

 • Đối với hàng rời lỏng: Vận tải trên xe bồn, tàu thuỷ, tàu hỏa, tanker.
 • Đối với hàng rời rắn: Vận tải trên xe tải thùng bạt, xe đầu kéo, xe tải thùng kín.

Căn cứ vào quãng đường vận chuyển mà sẽ có những phương thức vận tải sau:

 • Hàng vận tải quãng đường dài: Vận tải trên tàu thuỷ chuyên dụng nên có công suất lớn. Loại phương tiện này còn có chống thấm nước nên rất thích hợp để vận tải hàng rời khô, thô. 
 • Hàng rời vận tải nội địa: Thường được vận tải bằng đường sắt hoặc đường bộ. 

Quy trình vận chuyển hàng rời uy tín nhất của Đại Tấn

Cho dù nhiều đơn hàng rời có số lượng, lớn hay nhỏ thì cũng đều có quy trình rõ ràng. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Tiếp nhận những thông tin cơ bản về đơn hàng do khách hàng cung cấp như: 

 • Loại hàng hóa.
 • Trọng lượng, kích thước, số lượng hàng hóa.
 • Địa chỉ nhận hàng.
 • Bản vẽ hoặc một số hình ảnh cụ thể của kiện hàng. 
 • Tuyến đường vận chuyển.
 • Thời gian giao nhận cũng như tiến độ vận chuyển mong muốn. 

Bước 2: Tiến hành khảo sát

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin cơ bản của đơn hàng từ khách hàng. Công ty sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát tuyến đường và khảo sát hàng hóa. Trong đó:

 • Khảo sát hàng hóa: trọng lượng, kích thước của hàng hóa phù hợp khách hàng đã cung cấp. Từ đó, giúp phân loại hàng hóa cũng như đưa ra được những phương án vận chuyển tối ưu nhất. 
 • Khảo sát tuyến đường: Giúp xem xét tuyến đường đi có thuận lợi. Mé đường sông, cổng chào, trạm thu phí, cầu yếu, con lươn, dây điện. 

Bước 3: Tư vấn đóng gói, tư vấn vận chuyển và báo giá

Sau khi đã có được những thông tin cụ thể nhất về hàng hóa. Bên công ty sẽ tiến hành tư vấn cách sắp xếp hàng lên xe và đóng gói cho khách hàng. Sau đó, Đại Tấn cũng sẽ thông báo chi phí vận tải tới cho khách hàng. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau thỏa thuận xong về về phương thức và mức chi phí vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Khi hợp đồng ký kết xong và ngày giờ giao nhận hàng thì công ty sẽ bắt đầu triển khai vận chuyển.

Bước 6: Chăm sóc đơn hàng

Khách hàng sẽ luôn được nhân viên công ty chia sẻ, cập nhật thông tin giao nhận hàng. Cũng như thông tin về hàng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, khi giao hàng thành công, công ty sẽ có ký nhận và bàn giao.

Một số câu hỏi liên quan đến vận chuyển hàng rời

Giải đáp những thắc mắc mà nhiều người thường đặt ra khi tìm hiểu về vận tải hàng rời. Mà bạn có nên tham khảo để có thêm thông tin

Vận chuyển hàng rời giá bao nhiêu? 

Tùy thuộc vào trọng lượng, số lượng, kích thước hàng hóa mà sẽ có những chi phí khác nhau. Thế nên, để được báo giá cụ thể thì bạn hãy liên hệ với Đại Tấn để được tư vấn. 

Trọng lượng và kích thước hàng rời vận chuyển tối đa là bao nhiêu?

Hiện nay, Đại Tấn nhận vận chuyển mọi mặt hàng rời không thuộc danh sách cấm của Nhà nước. Còn không giới hạn vì công ty sở hữu những phương tiện vận tải hiện đại, công suất lớn. Thế nên, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn. 

Lời kết

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về vận chuyển hàng rời. Nếu cần hỗ trợ bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Đại Tấn qua số điện thoại sau :

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG NGHIỆP ĐẠI TẤN

 • Điện Thoại: (84) 083 71 79 316
 • Fax: 083 71 71 881
 • Hotline : 0916 81 81 85

Scroll to Top