Vận chuyển hàng quá khổ tại tphcm

Vận chuyển hàng quá khổ tại TP HCM
| Đại Tấn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng quá khổ TP HCM. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin về vận chuyển quá khổ.
Hàng hóa hiện nay được lưu thông ngày càng nhiều. Thế nên các dịch vụ vận tải cũng từ đó ồ ạt phát triển. Thế nhưng đối với một số mặt hàng quá khổ thì việc vận chuyển cũng đem lại không ít khó khăn. Để giải quyết các nhu cầu trên của các công ty, doanh nghiệp. Thì dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ TP HCM ra đời nhằm giải quyết tất cả khó khăn bạn đang gặp phải. Hotline 0916818185

Đại Tấn
FAQ Các loại hình vận chuyển

Tìm hiểu CÁC loại hình dịch vụ vận chuyển tại HCM

Một thị trường rộng lớn và sôi động tại thành phố phát triển nhất Việt Nam nên không thể thiếu hình thức vận chuyển hàng quá khổ TP HCM được. Đa phần các doanh nghiệp hay sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhỏ lẻ hoặc hàng ghép để đưa hàng hóa đến địa điểm mong muốn. Thế nhưng, nhiều công ty kinh doanh các mặt hàng quá khổ. Việc tìm đến các đơn vị vận chuyển cũng khá khó khăn để chọn lựa. Tìm hiểu về các thông tin liên quan đến dịch vụ này:

Vận tải hàng quá khổ quá tải,siêu trường,siêu trọng

Vận tải hàng quá khổ quá tải, siêu trường, siêu trọng

Vận chuyển Hàng quá khổ tại Tphcm, quá tải, siêu trường siêu trọng OOG (Our of Gauge) là các mặt hàng không đặt vừa trong container thường do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao vượt chuẩn. Do đó các loại hàng đó sẽ được vận chuyển an toàn bằng các loại container đặc biệt như là: platform, flat rack hoặc open top…

Tìm hiểu thêm

Vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải

Vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải còn được gọi là vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Đây là hình thức vận chuyển của các đơn vị sử dụng các phương tiện để chở các mặt hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá mức cho phép của Bộ GTVT nước ta quy định. Những mặt hàng này thường không thể chia thành các phần nhỏ hoặc tháo rời phải vận chuyển nguyên trạng.
Với những mặt hàng thế này, cần phải thuê các dịch vụ vận chuyển riêng, phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Đặc biệt vì đặc thù hàng hóa khó vận chuyển, thế nên cần các kho bãi giao nhận rộng rãi, thuận lợi. Điều này giúp tránh được việc khó khăn trong quá trình di chuyển. Hạn chế thấp nhất các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình chuyển hàng. Các cơ sở trên cần có đầy đủ phương tiện nâng hạ. Để có thể đưa các hàng quá khổ quá tải lên xe một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Vận Tải Đại Tấn

1. Quy định về các hàng hóa vận chuyển quá khổ quá tải

Hiểu, An toàn, nhanh chóng hơn về luật vận chuyển hàng quá tải ,quá khổ, siêu trọng

Pháp luật Việt Nam có quy định rõ về kích thước các loại hàng vận chuyển quá khổ quá tải. Cụ thể như sau:
Chiều dài mặt hàng hơn 15m.
Chiều rộng mặt hàng hơn 2,5m.
Trọng lượng hàng trên 32 tấn.
Các mặt hàng nào chỉ cần nằm 1 trong 3 điều kiện trên đều được xếp vào hàng quá khổ quá tải. Các mặt hàng trên có khối lượng cũng như kích thước rất lớn. Quá trình di chuyển cần phải đảm bảo được an toàn suốt quá trình đi. Để thực hiện được vấn đề này, cần tìm đến các dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ TP HCM uy tín và chất lượng.
Khi tìm đến các địa chỉ trên, cần quan tâm đến đơn vị đó sử dụng các phương tiện nào để chở hàng quá khổ, quá tải
Direction Arrows

2. Các loại xe chở hàng quá khổ thường dùng


Dựa vào đặc thù của các loại hàng hóa trên mà các phương tiện để chở cần có trọng lượng lớn. Các phương tiện được thiết kế khổ xe phù hợp với loại mặt hàng này. Kích thước và tải trọng của xe phù hợp với từng loại hàng hóa

Khi tiến hành vận chuyển các nhà xe chở hàng quá khổ phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe.

Một số phương tiện hay dùng để vận chuyển hàng quá khổ TP HCM:

 • Fooc lùn
 • Fooc thủy lực (trailer)
 • Fooc sàn
 • Sà lan
 • Tàu rời

Bạn nên tìm đến các đơn vị có kho bãi rộng, số lượng xe nhiều. Để có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Tránh việc thiếu hụt xe để ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

3. Vận chuyển hàng hóa nặng nhanh nhất

Không phải bất cứ dịch vụ vận tải nào cũng đáp ứng vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh. Cho nên số lượng các đơn vị nhận khá ít hơn so với các loại  vận chuyển hàng hóa khác. Cho nên cần tham khảo trước các địa chỉ vận chuyển hàng quá khổ TP HCM chất lượng để có thể giao hàng hóa của mình.

Những yêu cầu khi luân chuyển các mặt hàng có khối lượng dù nặng đều có đặc thù riêng về phương tiện vận chuyển. Tất cả các quy trình từ khâu chất hàng, dỡ và vận chuyển những loại hàng nặng đều có các quy định và nguyên tắc riêng. Để hạn chế việc vi phạm luật an toàn giao thông. Cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn khi vận chuyển hàng hóa nặng. Việc các công ty tìm đến cơ sở, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín là hết sức cần thiết.

Bạn nên chọn đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ . Đặc biệt là có xe chạy hai chiều liên tục. Khi các chuyến xe chạy liên tục hai chiều từ Nam ra Bắc. Đặc biệt là các trung tâm lớn như Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh. Các mặt hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng giao đến tận nơi cho khách hàng.

Đa phần thời gian để vận chuyển hàng hóa nặng giữa các tỉnh ở các đơn vị sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thời gian giao động như sau:

Lựa chọn những cơ sở có đội xe chở hàng số lượng lớn giúp cho thời gian được đảm bảo nhất. Đặc biệt trong các dịp lễ tết, lượng hàng hóa vận chuyển tăng đột biến. Tình trạng tắc nghẽn hàng là khó có thể tránh khỏi. Vậy nên các cơ sở có số lượng xe lớn sẽ giải quyết được vấn đề này tốt hơn.

Vận chuyển hàng hóa rời Chuyên Nghiệp

Hàng hóa rời là các loại mặt hàng như hàng chở xô. Những loại trên đa phần sẽ không được đóng gói và bao bọc trong các thùng hoặc trong các bao như những món hàng khác. Mặt hàng này sẽ được trực tiếp  chứa đựng thông qua các khoang hàng của xe tải, tàu thủy hoặc tàu hỏa.

Đặc biệt nó được vận chuyển dưới dạng hàng rời, hay còn được gọi là hàng chở xá như: phân bón, than đá, ngũ cốc, dầu mỏ, quặng cát, ximăng. Những mặt hàng trên thường không phù hợp để chọn vận chuyển bằng hình thức phương tiện xe Container.

Khi vận chuyển hàng hóa rời, sẽ được phân loại cụ thể như sau:

Hàng rời sẽ được phân loại cụ thể ra thành 2 nhóm hàng phổ biến là hàng rời rắn và hàng rời lỏng:

 • Hàng rời rắn cùng với sự kết hợp từ các hạt nhỏ,  phần tử nhỏ,  còn được gọi là hàng khô. Loại hàng này sẽ được các đơn vị vận chuyển chở với khối lượng, số lượng lớn trên tàu như: hạt rời, đá, nông sản, lương thực, bột mì, cà phê, vật liệu…
 • Hàng rời lỏng là các mặt hàng như: nước, xăng dầu ,dầu thô hóa chất,… Các loại hàng trên sẽ được phương tiện vận tải như Tanker chuyên dụng, tàu thủy, tàu hỏa để đảm bảo mức độ an toàn.

Căn cứ đặc điểm từng chuyến hàng mà hàng rời được chia ra như sau:

 • Hàng rời lỏng sử dụng phương tiện vận tải: Vận tải trên tàu thủy, xe bồn tanker, tàu hỏa.
 •  Hàng rời rắn sử dụng phương tiện vận tải: Tàu hỏa, xe ben, xe đầu kéo, xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín …

Căn cứ vào quãng đường đi mà hàng rời được phân chia như sau:

 • Hàng vận tải trên quãng đường dài(đến nước ngoài): Sẽ được vận chuyển bằng đường biển, sử dụng các loại tàu rời. Là loại tàu riêng biệt để vận chuyển mặt hàng trên. Loại tàu này có công suất rất lớn nên  có thể vận tải những kiện hàng hóa ở dạng thô, khô, chứa trực tiếp bằng các khoang hàng chống thấm nước của tàu.
 • Hàng vận tải nội địa trong quảng thời gian không quá dài: Sẽ được vận tải bằng đường bộ và đường sắt.

Bạn có thể đến các đơn vị vận chuyển hàng quá khổ TP HCM. Để có thể hỗ trợ, tư vấn cũng như vận chuyển các mặt hàng hóa cho bạn nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe siêu trường siêu trọng

Các mặt hàng nặng cũng có thể vận chuyển bằng xe siêu trường siêu trọng. Với sự phát triển của các đơn vị vận chuyển. Việc chuyên chở các loại mặt hàng siêu trường siêu trọng không còn là vấn đề đau đầu của các chủ hàng nữa. Các phương tiện phù hợp đã ra đời để chuyên chở các mặt hàng trên.

Các loại xe cơ giới như: các loại máy xúc, xe cẩu, máy đào… có thể đảm nhiệm việc chuyên chở một cách dễ dàng và tiện lợi. Tất cả các loại hàng hóa siêu to hoặc siêu nặng, các loại hàng quá khổ hoặc quá tải.. Đều được sắp xếp các các xe đã được có thiết kế và quy cách riêng. Các phương tiện trên đều đã được cấp phép lưu hành trên đường để chuyên chở các mặt hàng có chiều rộng trên 2,5m, chiều dài trên 15m và chiều cao trên 3m và trọng lượng hàng hóa của xe lên đến 45 tấn theo quy định của pháp luật.

Các doanh nghiệp có thể tham khảo một số loại xe vận chuyển hàng quá khổ TP HCM đang được sử dụng nhiều hiện nay

Xe vận tải hàng siêu trường siêu trọng vận chuyển hàng quá khổ

Tại các đơn vị đang nhận vận chuyển các loại mặt hàng quá khổ. Các loại xe vận tải hàng siêu trường siêu trọng được sử dụng phổ biến như:

 • Xe mooc lùn
 • Moóc tự lái
 • Trailer 8 trục
 • Trailer thủy lực 25 trục
 • Xe mooc sàn
 • Xe moóc rút 30-52m
 • Cà nông bẻ lái

Tùy thuộc vào từng khối lượng cũng như kích thước các mặt hàng mà sẽ chọn lựa ra từng loại xe riêng sao cho phù hợp.

Quy định khi vận chuyển bằng xe siêu trường siêu trọng
Phổ biến

Quy định khi vận chuyển bằng xe siêu trường siêu trọng

Các loại xe hiện đại mới có thể đủ yêu cầu để vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng. Các loại xe trên có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động của xe, chính vì thế mà các loại xe siêu trường siêu trọng cần bảo đảm các quy định riêng của Bộ giao thông vận tải.
Bộ giao thông vận tải quy định tất các các loại tải nặng cần phải được đăng kiểm. Tất cả các xe trên khi tham gia chuyên chở hàng hóa thì phải có giấy phép được cấp bởi Bộ giao thông vận tải.

Các loại mặt hàng đa phần đều rất đa dạng về loại hàng. Thế nên các thiết kế và tải trọng phù hợp với từng loại hàng hóa. Hạn chế tối đa các đơn vị sử dụng một loại xe để chuyên chở một loại hàng hóa khác không đúng như quy định. Điều này có thể gây mất an toàn trong quá trình chuyên chở. Thế nên quá trình tham gia giao thông và chuyên chở hàng hóa cần tuân thủ và đúng theo những gì trong giấy phép lưu hành xe đã được quy định.

Các đơn vị uy tín, sẽ đảm bảo giấy chứng nhận bảo vệ môi trường cùng với an toàn kỹ thuật của xe vẫn còn đúng thời hạn. Điều này đảm bảo được những vấn đề không mong muốn trong quá trình vận chuyển.

Các phương tiện vận tải siêu trọng

Khi tham gia vận chuyển hàng hóa. Các doanh nghiệp có phương tiện vận tải siêu trọng khi hợp đồng với khách hàng hoàn tất. Sẽ đảm bảo được các quy định cụ thể:

 1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối giao thông và an toàn công trình đường bộ khi vận chuyển hàng quá khổ quá tải lưu hành trên đường bộ.
 2. Tất cả các phương tiện đều giấy phép lưu hành xe theo quy định và giấy phép lưu hành cho từng loại xe.
 3. Khi lưu hành luôn tuân thủ đầy đủ các quy định.
 4. Các xe chở quá khổ, quá tải đã được đơn vị vận tải đăng kiểm, kiểm định theo đúng định kỳ quy định.
 5. Luôn luôn chấp hành đầy đủ các luật quá khổ quá tải.

Vậy nên bạn cần tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ TP HCM uy tín. Các địa chỉ trên sẽ đáp ứng tuân thủ được các điều kiện theo quy định của pháp luật. Điều này là rất cần thiết để hàng hóa của khách hàng được bảo quản cũng như vận chuyển đúng thời hạn hợp đồng.

Vì sao cần tìm đến đơn vị vận chuyển hàng quá khổ quá tải chất lượng?

 1. Nhiều người cho rằng giá cả là vấn đề quan trọng nhất để tăng lợi nhuận cho công ty. Nên họ quyết định chọn địa chỉ nào có mức giá thấp nhất. Thế nhưng sau khi tham khảo về giá, bạn có thể chọn lựa 3 đến 5 đơn vị có mức giá  từ thấp đến cao. Rồi đánh giá chất lượng theo thứ tự đã xếp. Hãy dừng lại ở đơn vị vận chuyển chất lượng có mức giá tốt nhất. Điều này sẽ giúp công ty bạn tăng doanh thu hơn nhiều lần.
 2. Tại vì bạn có thể thấy, các khách hàng hiện nay khá khó tính trong việc nhận hàng. Chỉ một chút xước xát khi nhận hàng cũng có thể xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên. Vì mặt hàng quá khổ quá tải có đặc thù rất khó vận chuyển.
 3. Chỉ chọn các nhà xe có mức giá rẻ để ảnh hưởng đến hàng hóa khi không đủ số lượng xe đáp ứng thời gian nhận hàng. Không có xe nâng đỡ và phương tiện vận chuyển phù hợp gây hư hỏng hàng hóa. Và còn rất rất nhiều vấn đề diễn ra khi gặp phải các nhà xe làm ăn không có tâm.

Thế nên việc ký hợp với công ty vận chuyển hàng quá khổ TP HCM chất lượng và giá cả hợp lý sẽ là tiền đề để nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Trách nhiệm vận chuyển hàng quá khổ, quá tải tốt?

Các công ty vận chuyển hàng quá khổ, quá tải tốt luôn có trách nhiệm trong việc vận chuyển hàng hóa của mình. Họ luôn cam kết những yếu tố như:

 • Có đầy đủ các điều kiện kinh doanh cũng như có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật
 • Sở hữu đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề để sử dụng phương tiện hiện đại thời điểm bây giờ. Bên cạnh đó có đủ một đội và các thiết bị chuyên dùng hỗ trợ.
 • Các công ty vận chuyển hàng quá khổ TP HCM cam kết sẽ chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án như vị trí địa hình nơi xếp dỡ, khảo sát hành trình chạy xe, , tốc độ xe đi, giờ đi, điểm đỗ…
 • Quá trình vận chuyển đảm bảo được an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông.

Lời kết! Vận chuyển hàng quá khổ,quá tải,siêu trường,siêu trọng, cực kỳ phực tạp, trong bối cảnh xảy ra vận chuyển tham gia giao thông hiện nay! Bài viết của chúng tôi đang mô tả thực trang và cung cấp giải pháp,trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể,…

Đại Tấn

Công ty vận chuyển hàng hóa

Một trong các công ty vận chuyển hàng hóa nổi tiếng uy tín và giá cả hợp lý có thể kể đến chính là nhà xe vận tải hàng hóa Đại Tấn. Đại tấn là 1 công ty khác cùng chủ sở hữu là Công ty Trọng Tấn,Tại Đại Tấn, chúng tôi cam kết cung cấp được đa dạng các giải pháp cho từng nhu cầu của doanh nghiệp. Tất cả các loại hàng hóa sẽ được nhà xe chọn lựa phương tiện phù hợp nhất để đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt nhất. Và được giao trong thời hạn nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, các nhu cầu cần thiết như:  vận chuyển hàng hóa trong nước, xe vận chuyển hàng hóa, vận tải đường ngắn, vận tải Bắc Nam, vận tải hàng ghép, ….Phí vận chuyển chuyển hàng hóa, công nghiệp, giá cả… Sẽ được Đại Tấn giải quyết và hỗ trợ hết sức cho các doanh nghiệp.

Đây được đánh giá là một trong các đơn vị vận chuyển hàng quá khổ TP HCM uy tín chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh theo các Hotline 0912 79 79 49 (Ms Phượng), 0913 95 95 85 (Ms Oanh), 0913 83 80 89 (Ms Phường), 0916 95 95 75 (Ms Hằng) để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Giờ Làm việc của công ty Vận Tải Đại Tấn??

Monday (Thứ 2) – Mở cửa 08:30 AM – 23:00 PM

Tuesday (Thứ 3) – Mở cửa 08:30 AM – 23:00 PM

Wednesday (Thứ 4) – Mở cửa 08:30 AM – 23:00 PM

Thursday (Thứ 5) – Mở cửa 08:30 AM – 23:00 PM

Friday (Thứ 6) – Mở cửa 08:30 AM – 23:00 PM

Saturday (Chủ Nhật) – Closed (Đóng cửa)

08:54 am
23 April, 2021
Monday
08:30 AM

23:00 PM
Tuesday
08:30 AM

23:00 PM
Wednesday
08:30 AM

08:30 PM
Thursday
08:30 AM

23:00 PM
Friday
08:30 AM

23:00 PM
Saturday
08:30 AM

23:00 PM
Sunday
Closed

Office Closed. Right now we are not available.

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, và thông tin chĩnh xác,… Xin vui lòng chia sẽ cho những người xung quanh bạn được biết về chúng tôi!

Vận tải Đại Tấn

Facebook
Linkedin
Twitter
Pinterest
Reddit
Tumblr
Wordpress

Hướng dẫn chỉ đường tìm công ty vận chuyển hàng quá khổ TP HCM | Đại Tấn

Liên hệ Đơn vị vận chuyển hàng quá khổ TP HCM

[wpforms id=”1238″ title=”false” description=”false”]

Follow Mạng xã hội với chúng tôi!

Hàng hóa rời là các loại mặt hàng như hàng chở xô. Những loại trên đa phần sẽ không được đóng gói và bao bọc trong các thùng hoặc trong các bao như những món hàng khác. Mặt hàng này sẽ được trực tiếp  chứa đựng thông qua các khoang hàng của xe tải, tàu thủy hoặc tàu hỏa.

Đặc biệt nó được vận chuyển dưới dạng hàng rời, hay còn được gọi là hàng chở xá như: phân bón, than đá, ngũ cốc, dầu mỏ, quặng cát, ximăng. Những mặt hàng trên thường không phù hợp để chọn vận chuyển bằng hình thức phương tiện xe Container.

Khi vận chuyển hàng hóa rời, sẽ được phân loại cụ thể như sau:

Hàng rời sẽ được phân loại cụ thể ra thành 2 nhóm hàng phổ biến là hàng rời rắn và hàng rời lỏng:

 • Hàng rời rắn cùng với sự kết hợp từ các hạt nhỏ,  phần tử nhỏ,  còn được gọi là hàng khô. Loại hàng này sẽ được các đơn vị vận chuyển chở với khối lượng, số lượng lớn trên tàu như: hạt rời, đá, nông sản, lương thực, bột mì, cà phê, vật liệu…
 • Hàng rời lỏng là các mặt hàng như: nước, xăng dầu ,dầu thô hóa chất,… Các loại hàng trên sẽ được phương tiện vận tải như Tanker chuyên dụng, tàu thủy, tàu hỏa để đảm bảo mức độ an toàn.

Căn cứ đặc điểm từng chuyến hàng mà hàng rời được chia ra như sau:

 • Hàng rời lỏng sử dụng phương tiện vận tải: Vận tải trên tàu thủy, xe bồn tanker, tàu hỏa.
 •  Hàng rời rắn sử dụng phương tiện vận tải: Tàu hỏa, xe ben, xe đầu kéo, xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín …

Căn cứ vào quãng đường đi mà hàng rời được phân chia như sau:

 • Hàng vận tải trên quãng đường dài(đến nước ngoài): Sẽ được vận chuyển bằng đường biển, sử dụng các loại tàu rời. Là loại tàu riêng biệt để vận chuyển mặt hàng trên. Loại tàu này có công suất rất lớn nên  có thể vận tải những kiện hàng hóa ở dạng thô, khô, chứa trực tiếp bằng các khoang hàng chống thấm nước của tàu.
 • Hàng vận tải nội địa trong quảng thời gian không quá dài: Sẽ được vận tải bằng đường bộ và đường sắt.

Bạn có thể đến các đơn vị vận chuyển hàng quá khổ TP HCM. Để có thể hỗ trợ, tư vấn cũng như vận chuyển các mặt hàng hóa cho bạn nhanh chóng nhất.

Hàng hóa rời là các loại mặt hàng như hàng chở xô. Những loại trên đa phần sẽ không được đóng gói và bao bọc trong các thùng hoặc trong các bao như những món hàng khác. Mặt hàng này sẽ được trực tiếp  chứa đựng thông qua các khoang hàng của xe tải, tàu thủy hoặc tàu hỏa.

Đặc biệt nó được vận chuyển dưới dạng hàng rời, hay còn được gọi là hàng chở xá như: phân bón, than đá, ngũ cốc, dầu mỏ, quặng cát, ximăng. Những mặt hàng trên thường không phù hợp để chọn vận chuyển bằng hình thức phương tiện xe Container.

Khi vận chuyển hàng hóa rời, sẽ được phân loại cụ thể như sau:

Hàng rời sẽ được phân loại cụ thể ra thành 2 nhóm hàng phổ biến là hàng rời rắn và hàng rời lỏng:

 • Hàng rời rắn cùng với sự kết hợp từ các hạt nhỏ,  phần tử nhỏ,  còn được gọi là hàng khô. Loại hàng này sẽ được các đơn vị vận chuyển chở với khối lượng, số lượng lớn trên tàu như: hạt rời, đá, nông sản, lương thực, bột mì, cà phê, vật liệu…
 • Hàng rời lỏng là các mặt hàng như: nước, xăng dầu ,dầu thô hóa chất,… Các loại hàng trên sẽ được phương tiện vận tải như Tanker chuyên dụng, tàu thủy, tàu hỏa để đảm bảo mức độ an toàn.

Căn cứ đặc điểm từng chuyến hàng mà hàng rời được chia ra như sau:

 • Hàng rời lỏng sử dụng phương tiện vận tải: Vận tải trên tàu thủy, xe bồn tanker, tàu hỏa.
 •  Hàng rời rắn sử dụng phương tiện vận tải: Tàu hỏa, xe ben, xe đầu kéo, xe tải thùng bạt, xe tải thùng kín …

Căn cứ vào quãng đường đi mà hàng rời được phân chia như sau:

 • Hàng vận tải trên quãng đường dài(đến nước ngoài): Sẽ được vận chuyển bằng đường biển, sử dụng các loại tàu rời. Là loại tàu riêng biệt để vận chuyển mặt hàng trên. Loại tàu này có công suất rất lớn nên  có thể vận tải những kiện hàng hóa ở dạng thô, khô, chứa trực tiếp bằng các khoang hàng chống thấm nước của tàu.
 • Hàng vận tải nội địa trong quảng thời gian không quá dài: Sẽ được vận tải bằng đường bộ và đường sắt.

Bạn có thể đến các đơn vị vận chuyển hàng quá khổ TP HCM. Để có thể hỗ trợ, tư vấn cũng như vận chuyển các mặt hàng hóa cho bạn nhanh chóng nhất.


Facebook


Twitter


Tumblr


Wordpress


Pinterest


Medium

Tin tức mới nhất,chính xác Vận chuyển hàng quá khổ tại tphcm và các tin tức vận chuyển khác

https://www.pinterest.com/daitanvantai/

https://daitanvn.tumblr.com

https://www.facebook.com/dichvuvantaidaitan.vn

https://daitan.webflow.io/

https://daitanvn.weebly.com/

https://vantaidaitan.blogspot.com/

https://sites.google.com/view/

Tham gia diễn đàn cộng đồng với đại tấn

https://www.webtretho.com/u/congtydaitan/

https://tinhte.vn/thread/van-chuyen-hang-qua-kho.3300892/

Các Doanh nghiệp lớn đang nói gì về Vận tải đại tấn – Dịch vụ Vận chuyển hàng quá khổ tại tphcm nói riêng và các dịch vụ khác…

http://trangvangtructuyen.vn/cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan.html

https://masothue.com/0313008310-cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan

https://vi-vn.facebook.com/daitan.vn/

https://www.thongtincongty.com/company/4bcb33f6-cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan/

https://hosocongty.vn/cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan-com-551489.htm

http://masocongty.vn/company/1341402/cong-ty-tnhh-dich-vu-van-tai-dai-tan-dat.html

https://trangvangvietnam.com/listings/1187925738/cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan.html

https://www.yellowpages.vn/lgs/1187925738/cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan.html

https://www.yellowpages.vn/lgs/1187925738/cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan.html

https://dichvukt.com/cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan-u477280.html

https://vinabiz.org/company/detail/cong-ty-tnhh-van-tai-cong-nghiep-dai-tan/3000330031003300300030003800330031003000

https://www.taxicomp.com/VN/Ho-Chi-Minh-City/728639270554668/C%C3%B4ng-Ty-TNHH-V%E1%BA%ADn-T%E1%BA%A3i-C%C3%B4ng-Nghi%E1%BB%87p-%C4%90%E1%BA%A1i-T%E1%BA%A5n

https://tinhte.vn/thread/gioi-thieu.3300888/

https://topvip.vn/top-nhung-cong-ty-van-chuyen-hang-sieu-trong-tai-viet-nam/

Top 10 công ty vận chuyển hàng quá khổ quá tại siêu trường siêu trọng tại TPHCM

https://daitan.vn/cho-hang-qua-kho-dich-vu-van-chuyen-hang-qua-tai-dai-tan/

Top 1 Thương Hiệu Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Quá Khổ Tp HCM

vận chuyển hàng quá tải quá khổ

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ

Scroll to Top