Giới thiệu

Công Ty Vận Tải Cơ Giới Đại Tấn

Là Công Ty Vận Tải Cơ Giới Lớn Tại TP. HCM

Đại Tấn là công ty vận tải cơ giới công nghiệp chuyên cấp dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ quá tải và hàng siêu trường siêu trọng và Logistics. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2010, có trự sở chính tại TP. HCM và 7 chi nhánh tại:  TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắk Lắc, Cần Thơ và Bình Dương,  với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 179 người.

Năng lực vận tải hàng hóa

Sở hữu đội xe đầu kéo, xe sơ my Rờ Mooc hơn 50 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 25 tấn đến 80 tấn. Đại Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa chủng loại đặc biệt là hàng quá khổ quá tải, hàng siêu trường siêu trọng, các măt hàng máy móc, xe cơ giới phục vụ công trình xây dựng của khách hàng. Bằng kinh nghiệm chuyên sau về vận tải cơ giới và hệ thống thiết kế và giám sát thi công hiện đại, Công Ty Đại Tấn đã và đang thực hiện nhiều dự án trọng điểm quốc gia.

Các Hạng Mục Vận Tải Cơ Giới Và Siêu Trường Siêu Trọng

Hệ thống nha kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 10.000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với đầy đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và lưu trữ máy móc, thiết bị xây dựng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, Vị trí nằm ngay mặt tiền đường Lê Thị Riêng, giờ hoạt động 24/24, không bị giới hạn giờ cấm tải đối với tất cả các phương tiện.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng giá tốt

Phạm Vi Vận Tải Cơ Giới Đến 63 Tỉnh Thành

Không nhất thiết bạn ở TP. HCM, Hay Trung Tâm Hà Nội, mà là ở 63 tỉnh thành chúng tôi đều có thể phục vụ nhận hàng cho bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải cơ giới đến 63 tỉnh thành, tất cả các dự án đều được đội kỹ thuật khảo sát, lên phương án, tư vấn hợp đồng kỹ càng, hiệu quả nhất cho quý khách hàng trước khi thực hiện. Và trong quá trình thi công, đội giám sát được chỉ định giám sát chặt chẽ, hạn chế tối đa sai sót, chậm trễ cho khách hàng trên cả nước.

Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Vận Tải Cơ Giới

Đại Tấn được thành lập từ tập thể Ban Lãnh Đạo có sẵn hơn 10 năm bề dầy kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa cơ giới, hàng quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng. Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã phát triển mạnh mẽ về mạng lưới và chất lượng dịch vụ, hơn 3.000 khách hàng trên cả nước đã tin dùng dịch vụ.

Đặc biệt kinh nghiệm xử lý, vận chuyển hàng cho các công trình tầm cở quốc gia thành công nhất. Hiện nay chúng tôi là đơn vị, đối tác vận chuyển chiến lược cho các dự án thủy điện, điện gió tại các vùng duyên hải và Tây Nguyên.

vận tải cơ giới bằng xe rờ mooc lùn

Các Dịch Vụ Vận Tải Cơ Giới Mở Rộng

Vận chuyển hàng dân dụng

Cho thuê xe tải thùng

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển

Scroll to Top