Công ty dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí uy tín, chất lượng

Công nghiệp là một bộ phận của nền kinh tế thế giới. Cách mạng công nghiệp ra đời, đánh dấu một kỷ nguyên mới đối với nền kinh tế thế giới. Đời sống xã hội, kinh tế đều có những biến đổi quan trọng. Các ngành công nghiệp ra đời, sự giao thương hàng hóa càng phát triển. Khi đó, các công ty dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí uy tín chất lượng, đóng vai trò trung gian ở những bước cuối cùng. Đây được coi là giai đoạn quan trọng cuối cùng. Chính vì vậy cần phải lựa chọn bên vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Vận Tải Đại Tấn là doanh nghiệp luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng máy móc cơ khí, siêu trường siêu trọng.

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí uy tín, chất lượng

1. Thông tin chung về dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí

Vai trò của dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí

Công nghiệp là một trong ba bộ phận quan trọng của nền kinh tế thế giới. Đây là lĩnh vực sản xuất hàng hóa vật chất. Khi đó các sản phẩm được chế tạo, chế biến, chế tác ra. Chúng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người. Hoặc nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh tiếp theo cho cuộc sống của lời người trong sinh hoạt. 

Công nghiệp được chia làm hai loại là công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Ở mỗi lĩnh vực lại có những ngành nghề nhỏ hơn. Chính vì vậy, hàng hóa của ngành công nghiệp vô cùng đa dạng. Từ những nhu cầu sử dụng của con người mà tạo nên sự phổ biến của hàng hóa. Từ đó đã thúc đẩy mạnh mẽ hơn quá trình toàn cầu hóa. Khi đó, các công ty dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí đóng vai trò quan trọng. Chúng trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp, giữa người mua và người bán.

Vận chuyển hàng máy móc cơ khí là gì?

Vận chuyển hàng hóa là một thuật ngữ trong ngành công nghiệp. Vận chuyển hàng hóa (hay giao nhận hàng hóa) là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hàng hóa từ nơi gửi hàng đến nơi nhận hàng. Công việc này thường gắn với các dịch vụ vận chuyển. Dịch vụ di chuyển máy móc ra đời từ nhu cầu vận chuyển của người bán đến người mua. Các công ty vận chuyển hàng hóa sẽ ký kết hợp đồng với bên doanh nghiệp gửi hàng. Khi đó, phía vận chuyển phải thực hiện hợp đồng vận chuyển máy móc thiết bị. Điều này nhằm đưa sản phẩm đến tay người nhận mà không gây ra một tổn thất nào theo đúng cam kết.

2. Tại sao bạn nên chọn các công ty vận chuyển máy móc cơ khí chuyên nghiệp

Không ít người khi nghĩ đến vận chuyển hàng máy móc thường ít nghĩ đến các công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Bởi lẽ nhiều người cho rằng các công ty này thường lấy thêm với mức phí cao hơn. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Mặc dù thuê công ty vận chuyển thì đúng là bạn sẽ phải mất một khoản kha khá. Nhưng nếu so với những lý do dưới đây mà công ty vận chuyển chuyên nghiệp đem lại. Chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ khác hoàn toàn.

Đầu tiên, công ty vận chuyển chuyên nghiệp có đội ngũ đầy đủ lo từ đầu đến cuối

Tức là thay vì bạn phải tự lo từ khâu đóng gói sao cho đảm bảo. Cho đến việc bạn cần xác định tuyến đường vận chuyển cho đúng quy định. Sau đó là lo cho việc vận chuyển trên đường ra sao. Rồi cuối cùng mới là khâu giao nhận. Thì với đội ngũ đầy đủ của công ty vận chuyển, bạn chỉ cần gửi hàng. Sau đó là công việc của công ty vận chuyển làm. Bạn chỉ cần gửi hàng đúng thời gian để họ vận chuyển đến đúng ngày kí trên hợp đồng. Nếu có mất mát, sai sót, chậm trễ ở đâu thì đó là việc mà công ty vận chuyển chuyên nghiệp lo.

Thứ hai đó chính là không phải lo về vấn đề quy định vận chuyển

Thực tế việc vận chuyển hàng ở TP HCM và các thành phố lớn không dễ. Đặc biệt là khi bạn cần vận chuyển hàng cồng kềnh như máy móc cơ khí. Bởi lẽ có rất nhiều quy định của luật an toàn giao thông,… liên quan đến điều này. Do đó nếu tự vận chuyển thì rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn về đường đi. Thay vì thế bạn nên thuê các đơn vị vận chuyển hàng quá khổ chuyên nghiệp. Với những đơn vị uy tín lâu năm, việc vận chuyển này đã quá quen thuộc. Đồng thời họ đảm bảo an toàn, đúng quy định trên suốt quãng đường đi.

3. Ưu điểm của dịch vụ dịch vụ vận chuyển máy móc cơ khí

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa có nhiều ưu điểm mà Quý vị không thể bỏ qua:

Ưu điểm 1:  Sự đa dạng về phương thức vận chuyển máy móc

Các công ty vận chuyển hàng hóa sử dụng nhiều phương thức. Theo đó nó bao gồm cả đường bộ, đường biển, đường hàng không và đường sắt. Hiện nay, đường bộ là phương thức vận chuyển được dùng nhiều nhất. Loại hình này có ưu điểm như năng động, tiện lợi. Đồng thời nó đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng. Vận chuyển linh hoạt, thủ tục vận tải đơn giản, thích nghi với cao với các điều kiện địa hình, khí hậu. Từ việc xem xét tính chất hàng hóa đến thời gian, địa điểm nhận hàng mà chúng tôi cùng phía doanh nghiệp sẽ quyết định lựa chọn phương tiện phù hợp.

Ưu điểm 2: Vận chuyển máy móc thiết bị đảm bảo an toàn đối với hàng hóa

 Dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí ngày càng thu hút các doanh nghiệp. Không chỉ bởi phương thức vận chuyển đa dạng mà còn vì tính chuyên nghiệp, chất lượng của các công ty dịch vụ. Khi ký kết hợp đồng với bên vận chuyển hàng hóa, doanh nghiệp có thể yên tâm với độ an toàn của sản phẩm. Công ty vận chuyển hàng hóa có thể đảm bảo tính nguyên vẹn của đồ đạc. Đồng thời, chúng tôi có thể cam kết xác suất thất lạc sản phẩm ở mức thấp nhất. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, mọi đồ đạc sẽ được bảo quản tốt nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm vì khả năng bị hư hại gần như bằng không.

Ưu điểm 3: phương tiện hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản

Các công ty dịch vụ dịch vụ vận chuyển máy móc cơ khí đều được trang bị những phương tiện tân tiến nhất. Chúng tôi đánh giá cao vai trò của phương tiện vận chuyển. Bởi chất lượng của các loại xe có tốt thì mới có thể đi đường dài. Từ đó thời gian giao hàng được rút ngắn. Tiết kiệm thời gian sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cả phía doanh nghiệp lẫn người nhận. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đáp ứng nghiệp vụ. Từ đó giúp đảm bảo được các yêu cầu liên quan đến vấn đề bảo quản cũng như vận chuyển hàng hóa. 

Ưu điểm 4: doanh nghiệp được bảo đảm quyền lợi

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bên vận chuyển sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với sản phẩm. Và có trách nhiệm cam kết theo hợp đồng vận chuyển máy móc thiết bị. Doanh nghiệp được đảm bảo là bên sẽ chịu tổn thất ít nhất khi tình huống xấu nhất xảy ra. Trong một số trường hợp, công ty vận chuyển sẽ là phía chịu hoàn toàn tổn thất khi có sự cố hàng hóa. Khi đó, doanh nghiệp sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Đặc biể là về mặt chi phí vận chuyển máy móc thiết bị liên quan đến sản phẩm.

4. Đại Tấn – Công ty vận chuyển hàng hóa máy móc cơ khí chuyên nghiệp 

Công ty vận chuyển hàng hóa Đại Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng máy móc và vận chuyển máy công trình. Công ty cung cấp vận chuyển mặt hàng sản xuất công nghiệp, các máy móc cơ khí. Ngoài ra còn vận chuyển máy móc cơ giới. Các vật tư mà máy móc dùng để thi công công trình, các máy móc thuộc dự án trọng điểm quốc gia và liên vận quốc tế.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng và thi công dự án đến 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Công ty sở hữu hơn 127 đầu xe từ 10 tấn đến 100 tấn chành xe vận chuyển hàng cơ khí. Công ty có có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty có các chi nhánh tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng. Trong phía miền Trung là ở Nha Trang, Đắk Lắk. Phía miền nam là Bình Dương, Cần Thơ. Hiện nay, Đại Tấn có trên 370 nhân sự nằm trong diện biên chế. Các nhân sự được phân bổ trên toàn quốc.

Để đạt được sự phát triển như hiện nay, chúng tôi luôn có những quy tắc được đặt lên hàng đầu. Nhờ việc tuân thủ nghiêm ngặt, công ty vinh dự nhận được sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến vận chuyển:

Thứ nhất, tính chính xác khi tính định mức vận chuyển máy móc thiết bị

 Nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi là phải đảm bảo giao hàng đúng người, đúng địa điểm và đúng thời gian. Mọi sai lầm trong khâu vận chuyển đều không được chúng tôi chấp nhận. Đại Tấn luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự lớn nhất đối với đội ngũ nhân viên của công ty. 

Đồng thời với mỗi khối lượng hàng hóa khác nhau, công ty sẽ có phương án riêng. Với khối lượng cồng kềnh, nhân viên sẽ tính định mức vận chuyển máy móc thiết bị. Từ đó giúp vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Thứ hai, tính an toàn khi vận chuyển máy móc cơ khí

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí – Đại Tấn – là công ty đi đầu trong vận chuyển hàng. Công ty hoạt động với phương châm “chính xác, an toàn”. Khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm khi giao cho Đại Tấn. Công ty đảm bảo giao hàng đúng về mặt thời gian, người nhận. Đồng thời còn có thể bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Đồ đạc sẽ được cất giữ trước khi được chuyển vào các phương tiện giao hàng. Tùy vào từng loại hàng mà chúng tôi có cách bảo quản khác nhau. Nhờ vậy mà vấn đề trầy xước, hỏng hóc gần như không xảy ra.

Thứ ba, tính tiện lợi cao

Đội ngũ nhân viên của công ty thường xuyên kiểm tra phương tiện vận chuyển. Từ đó có thể kịp kiểm tra vấn đề lỗi. Sau một khoảng thời gian sử dụng, các loại phương tiện sẽ được bảo dưỡng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản luôn trong tình trạng sẵn sàng. 

Chính vì vậy, ngay khi khách hàng cần, công ty vận chuyển máy móc Đại Tấn có đầy đủ phương tiện. Đồng thời công ty có nhân viên chuyên nghiệp cho chuyến vận chuyển, giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Đại Tấn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công các hạng mục vận chuyển và di dời máy móc. Cùng với vận chuyển các loại thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng. Đồng thời công ty dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí – Đại Tấn – cũng thực hiện việc vận chuyển các hàng hóa trong các ngành sản xuất công nghiệp. Trong năm 2020, công ty đã thực hiện nhiều dự án trọng điểm tại Phú Quốc, Côn Đảo và Nghi Sơn (Thanh Hóa).