VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ

vận chuyển hàng siêu trọng chuyên nghiệp

Công ty TNHH Vận Tải Công Nghiệp Đại Tấn, là đơn vị vận chuyển hàng quá khổ lớn nhất cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hạng nặng, siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải Đại Tấn luôn mang lại sự an tâm đến quý khách hàng. Đầu tư và sở hữu trên 125 đầu xe từ 15 đến 80 tấn. Cung ứng cho thị trường đầy đủ phương tiện chuyên dụng vận chuyển hằng ngày, sản lượng hàng hóa được vận chuyển lên đến 300 tấn mỗi ngày. Giá cước vận chuyển luôn cạnh tranh nhất. Nhận vận chuyển thi công lắp đặt trọn gói hàng cơ giới và dự án. Đào tào chuyên sâu nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn, ưu tiên chất lượng vận chuyển lên hàng đầu.

PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN DỤNG VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - QUÁ TẢI

TRAILER THỦY LỰC

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ

Trailer thủy lực vận chuyển hàng quá khổ. Là phương tiện được dùng nhiều nhất trong ngành vận tải công nghiệp nặng. Vận chuyển dầm thép, dầm bê tông, trụ điện gió…Trailer được thiết kế theo dạng như con cuốn chiếu, sức chịu tải lên gần đến 300 tấn. Các trục bánh xe điều có thể quay tự do và xoay được gần như vuông góc. Sàn, gầm trục trailer chắc chắn, an toàn tuyệt đối khi vận chuyển những kiện hàng có chiều dài quá khổ qua những cung đường quanh co cua gấp.

SƠ MI SÀN THẤP

Rơ mooc 50 tân

Sơ mi sàn thấp ( fooc lùn ) là loại phương tiện thường dùng nhất trong ngành vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng. Phù hợp trên mọi tuyến đường vận chuyển, giá cước vận chuyển rất thấp so với thị trường hiện nay. Thiết kế nhiều trục bánh xe nâng sức tải trọng cho phương tiện lên đến 80 tấn. Sức kéo bền bỉ của động cơ lên đến 100 tấn có thể di chuyển không ngừng nghỉ qua những cung đường phức tạp. Đảm bảo đúng thời gian bàn giao cho quý khách.

XE SƠ MI SÀN CAO

vận chuyển hàng quá khổ

Móc sàn là dạng xe được thiết kế chỉ duy nhất một sàn xe bằng kim loại chạy dài từ đầu đến cuối xe. Sàn xe kiêng cố chắc chắn chịu tải cao, chiều dài 12m5 rộng 2m4 cao 1m5 ( tính từ mặt đất lên đến mặt sàn xe ). Chuyên dụng cho việc vận chuyển những kiện hàng dài rộng nhưng không thể tháo rời được. Mặt hàng phù hợp như trụ bê tông, trụ đèn, tol cuộn, sắt phi dài 12m, hàng máy móc đóng palett nguyên đai nguyên kiện…Hàng hóa được chằng buộc cẩn thận, đảm bảo an toàn trước và trong suốt quá trình vận chuyển.

XE SƠ MI SÀN RÚT

Mooc rút là loại sơ mi giống tương tự như sơ mi sàn, nhưng khi cần thiết có thể rút dài ra đến 21m phù hợp vận chuyển những kiện hàng hình ống, hình trụ. Chuyên dùng nhất trong suốt quá trình vận chuyển cánh quạt gió cho các nhà máy điện gió, cọc bê tông, bồn comfosite, dầm cẩu palang nhà xưởng…Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, chỉ là một thanh đoàn dài bằng thép không rỉ. Kích thước cơ sở rộng 2m4 cao 1m5 chiều dài lên đến 21m khi rút ra. Tải trọng chuyên chở cho phép tối đa lên đến 30 tấn.

NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - VẬN TẢI ĐẠI TẤN

KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH

Vận tải Đại Tấn đã gắn bó với nền kinh tế trọng điểm cả nước qua hơn 15 năm nay. Mang sự nổ lực và cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, là người mang sứ mệnh hệ trọng nhất trong hiện tại – quá khứ và tương lai. Là một doanh nghiệp vận tải luôn phát triển không ngừng nghỉ, là doanh nghiệp luôn tiên phong đi đầu trong tất cả các ngành trên cả nước. 

ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU

Đầu tư nhiều phương tiện chuyên dụng như xe mooc lùn, mooc sàn, trailer thủy lực, xe nâng đầu, xe cẩu, xe nâng. Thi công mở rộng kho bãi và bố trí mạng lưới chi nhánh khắp cả nước từ Cần Thơ đến Tp Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng 24/24. Đến hiện nay công ty vận tải Đại Tấn đang sở hữu trên 125 đầu xe có tải trọng từ 15 đến 80 tấn. 

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ ĐƯỢC CHIA LÀM NHIỀU PHƯƠNG THỨC KHÁC NHAU

GHÉP HÀNG VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ CHUYÊN TUYẾN

xe fooc lùn vận chuyển hàng quá tải

Tận dụng tối đa chiều dài cơ sở của phương tiện để ghép kết hợp những đơn hàng cùng tuyến đường, nhằm giảm sâu chi phí vận chuyển cho khách hàng. Thời gian vận chuyển vẫn đạt đúng theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Đảm bảo an toàn, đúng lịch trình vận chuyển, kịp thời tuyến độ thi công.

THUÊ NGUYÊN CHUYẾN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

bonconnghiepsieutruong8

Vì tính đặc thù riêng của từng loại hàng hóa khác nhau, có những kiện hàng kích thước quá khổ không thể tháo rời được. Vì vậy hàng hóa cần vận chuyển theo dạng thuê nguyên chuyến. Giá cước được cân đối ổn định hơn, chỉ cao hơn khoảng 10% so với dạng vận chuyển hàng ghép.

VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Ghép hàng giá rẻ và uy tín nhất

Vận chuyển đường biển bằng tàu siêu tải trọng, có sức chứa lên 50,000 tấn. Vận tải Đại Tấn luôn kết hợp vận chuyển đường biển với đường bộ nhằm mục đích vươn xa hơn với một tầm cao mới. Đáp ứng phương tiện vận chuyển cho quý khách để kịp thời xuất khẩu cung ứng sản phẩm ra các nước Châu Âu.

VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG SÔNG

vận chuyển hàng quá khổ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sông nội địa bằng sà lan. Nhằm mục đích hàng hóa được vận chuyển đến tận tay người dùng ở các khu vực vùng sâu vùng xa. Hàng hóa thường được vận chuyển như lúa, gạo, phân bón, xi măng, bao bì jumbo…Thường được kết hợp trung chuyển với những loại xe tải có tải trọng nhỏ.

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ ĐI CÁC TỈNH

HCM ĐI MIỀN BẮC

+ HỒ CHÍ MINH ĐI >> TP HÀ NỘI, BẮC NINH, BẮC GIANG, LẠNG SƠN, HẢI DƯƠNG, HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH, THÁI NGUYÊN, PHÚ THỌ, VĨNH PHÚC, LÀO CAI, YÊN BÁI, HÒA BÌNH, MỘC CHÂU, SƠN LA…

HCM ĐI MIỀN TRUNG

+ HỒ CHÍ MINH >> NHA TRANG, THÀNH PHỐ QUY NHƠN, PHÚ YÊN, QUẢNG NGÃI, QUẢNG NAM, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG, HUẾ, QUẢNG TRỊ, QUẢNG BÌNH, HÀ TĨNH, NGHỆ AN, THANH HÓA…

HCM ĐI MIỀN TÂY

+ HỒ CHÍ MINH ĐI >> LONG AN, TIỀN GIANG, THÀNH PHỐ BẾN TRE, TRÀ VINH, VĨNH LONG, ĐỒNG THÁP, AN GIANG, KIÊN GIANG, THÀNH  CẦN THƠ, HẬU GIANG, SÓC TRĂNG, BẠC LIÊU, CÀ MAU… 

VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ - ĐA DẠNG CÁC LOẠI HÀNG HÓA

xe fooc lùn vận chuyển hàng quá tải

VẬN CHUYỂN BỒN CÔNG NGHIỆP

Vận chuyển hàng quá khổ, bồn comfosite, bồn sắt, shilo, nồi hơi, bồn chưa hóa chất...

xe fooc lùn vận chuyển hàng quá tải

VẬN CHUYỂN CONTAINER

Vận chuyển container Flat Rack, container mui bạt, container open top, container thùng kính đông lạnh...

VẬN CHUYỂN MÁY MÓC CƠ GIỚI

Vận chuyển máy móc cơ giới như : xe đào, xe cuốc, xe sang nhựa đường, xe lu rung, lu tĩnh, xe ben, xe bồn, xe cẩu công trình...

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG QUÁ KHỔ

TIẾP NHẬN THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, trao đổi tư vấn giới thiệu giải đáp thắc mắc cho quý khách. Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách đang cần gì. Xin đầy đủ thông tin hàng hóa đang cần được vận chuyển.

TIẾN HÀNH KHẢO SÁT TRỰC TIẾP

Qua quá trình trao đổi gián tiếp bằng điện thoại, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đại diện đến trực tiếp công trình hoặc kho xưởng của khách hàng. Đo đạt chuẩn xác kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa được vận chuyển. Khảo sát địa hình thuận tiện cho việc di chuyển của phương tiện.

BÁO GIÁ THỎA THUẬN HỢP ĐỒNG

Sau khi trao đổi về kích thước, tải trọng cũng như địa điểm giao nhận hàng hóa đã cụ thể, về phía công ty vận tải sẽ gửi bảng báo giá cước vận chuyển bằng email đến quý khách trình duyệt. Thỏa thuận hoàn tất hai bên cùng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển nguyên tắc.

CUNG CẤP PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN

Mọi chứng từ thủ tục đã hoàn chỉnh, về phía công ty vận tải Đại Tấn có trách nhiệm cung cấp phương tiện vận chuyển đúng thời gian, đúng lịch như đã thỏa thuận ban đầu. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và phương tiện trong suốt quá trình vận chuyển.

Scroll to Top