Đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt nhất có bảo hành

7:04 AM on Friday , August 14 2020
Trang chủ / Dịch Vụ Chính / Vận Tải Hàng Hoá
Vận Tải Hàng Hoá

Vận Tải Hàng Hoá

Vận Tải Hàng Hoá

Vận tải hàng hoá

Là đơn vị tiên phong trong  Vận Tải Hàng Hoá theo mô hình công nghiệp, Chúng tôi khẳng định cam kết với khách hàng rằng chất lượng dịch vụ mà Đại Tấn cung cấp đạt tiêu chuẩn cao và chi phí vận tải luôn là thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%

Đội xe vận tải hùng hậu, đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải hàng hoá đường bộ.  Tính đến hết tháng 06 năm 2014 Đại tấn có trên 39 xe tải trọng nhỏ từ 500kg đến 2,5 tấn để phụ vụ trung chuyển nội thành và giao nhận tận nơi, 54 xe tải trọng lớn từ 3,5 tấn đến 30 tấn chuyên vận chuyển liên tỉnh, vận tải hàng hoá Nam Trung Bắc  và ngược lại, đảm báo có thể phục vụ số lượng lớn hàng hoá vận chuyển mỗi ngày từ 200 đến 300 tấn.

Quản lý chặt chẽ quy trình giao nhận và vận chuyển hàng hoá.  Theo tiêu chuẩn chất lượng 5T mà Đại tấn đạt ra từ năm 2010 đã thật sự hiệu quả, khi tỉ lệ khách hàng khiếu nại, bỏ dịch vụ giảm giảm xuống đáng kể, ( 35,8% năm 2010, năm 2011: 18,6% và 5,6% sáu tháng đầu năm 2014). Điểm nhấn của tiêu chuẩn này là tư vấn tận tình, xếp dở tận tâm, và vận chuyển tận lực. Khách hàng sẽ thật sự an tâm khi am hiểu hết tất cả các thủ tục cần thiết khi vận chuyển, các phương pháp tối ưu nhất để cắt giảm chi phí và hiệu quả kinh tế cao.

Vận tải hàng hoá

Đóng gói hàng hoá trước khi lên xe

Hàng hoá được chúng tôi kiểm tra và đóng gói lại kỹ lưỡng trước khi bốc lên phương tiện vận chuyển, lịch trình vận tải được phòng quản lý vận hành cập nhật thường xuyên và thông báo mọi lúc nếu khách hàng cần biết, Người nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo ít nhất 4 tiến trước khi giào hàng để dể dàng chuẩn bị tổ chức nhận hàng, biên bản giao hàng sẽ được chúng thôi gửi lại chủ hàng chậm nất 2 ngày sau khi giao hàng

Các tuyến Vận Tải Hàng Hoá của Đại Tấn bao gồm:

Vận chuyển tại khu vực HCM và các tỉnh Miền Nam: vận chuyển theo yêu cầu, đơn giá tính theo chuyến
Từ Miền Nam đi  các tỉnh Miền Bắc: trung bình 3 chuyến / ngày /tuyến
Từ Miền Nam di các tỉnh Miền Tây Nam Bộ: trung bình 1 chuyến / ngày /tuyến
Từ Miền Nam đi các tỉnh Tây Nguyên: trung bình 1 chuyến / ngày /tuyến
Và tất cả các tuyến trên về lại HCM và các tỉnh Nam,  Trung Bộ

Tất cả cảc tuyến Vận Tải Hàng Hoá của chúng tôi đều là vận chuyển hai chiều, đây là lý do chính để chúng tôi giảm giá cước vận chuyển đáng kể đối với khách hàng, thời gian vận chuyển có lịch trình đi về cố định đảm bảo tuyệt đối hàng hoá vận chuyển đáp ứng chính xác chỉ tiêu về gian.

Vận Tải Hàng Hoá