Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quá Tải

Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quá Tải

Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quá Tải

Đại Tấn một trong những công ty đi đầu trong vận chuyển hàng cơ khí quá tải hiện nay. Cơ khí có vai trò rất quang trọng trong nghành công nghiệp, vì thế vận chuyển các mặt hàng này quý khách cần lựa chọn nhà xe uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Bảng Giá Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quá Tải

Loại moocDưới 30 tấn30 tấn – 40 tấnTrên 40 tấn
Mooc Sàn35.000.000đ45.000.000đKhảo sát
Mooc Lùn 12m50.000.000đ60.000.000đKhảo sát
Mooc Lùn 14 m60.000.000đ70.000.000đKhảo sát
Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham giảo, có thể thanh đổi tùy vào hàng hóa của khách hàng.

Cơ khí là gì, Cơ khí quá tải là gì ?

Cơ khí là một ngành khoa học kỹ thuật có tính ứng dụng cao, giữ vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống. Cơ khí tạo ra các sản phẩm máy móc, thiết bị và các công cụ thay thế lao động thủ công, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp. Đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm dân dụng phục vụ đời sống con người. 

Cơ khí được thấy nhiều trong công tác thiết kế và sửa chữa thuộc các lĩnh vực như: ô tô, máy bay, các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình, vũ khí…

Cơ khí quá tải là các mặt hàng cơ khí liền khối không tháo rời ra được, có trọng lượng nặng hơn 33 tấn. Hàng hóa này xe tải không thể vận chuyển được mà cần xe chuyển dụng để vận chuyển.

Năng Lực Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quá Tải Của Đại Tấn

Nhân Sự :

Nhân viên nhiệt tình, năng động, hỗ trợ khách hàng chu đáo, có kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng quá tải.

Đội xe chính chủ :

Về năng lực vận tải của công ty vận tải hàng quá khổ Đại Tấn. chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng xe vận chuyển cơ khí quá tải, siêu Trường Siêu Trọng rất lớn đầy đủ các phương tiện hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm các loại xe như sau:

 • Đầu kéo Man kéo siêu trường siêu trọng
 • – Đầu kéo huyndai, howo, đầu mỹ
 • – Rơ mooc lùn, mooc cao, mooc rút chuyên dụng
 • – Mooc Module Trailer 6 trục.
 • – Mooc Module Trailer 8 và 10 trục bánh, tải trọng lên đến 130 tấn /trailer.

Khu Vực Hoạt Động Của Đại Tấn

Vận chuyển hàng cơ khí quá khổ quá tải miền nam đi như :TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu đi các tỉnh.

Các tỉnh phía bắc đi như ; Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định, Hà Nội Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình, Thái Nguyên,…

các tỉnh miền tây đi : Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Trà Vĩnh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Phú Quốc, Kiên Giang, Cà Mau, ….

 Vận chuyển hàng cơ khí quá tải từ tây nguyên đi : Bình Phước, Đak lak, Đăk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng,…

 Vận chuyển từ miền trung đi : Bình Thuận, Nha Trang Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh,…

Quy Định Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quá Tải

1.1. Việc lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ phải bảo đảm an toàn giao thông và an toàn cho công trình đường bộ.

1.2. Tổ chức, cá nhân là chủ phương tiện, người vận tải, người thuê vận tải hoặc người điều khiển phương tiện khi lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ phải thực hiện các quy định sau:

a) Có Giấy phép lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ do cơ quan có thẩm quyền cấp.

b) Tuân thủ các quy định được ghi trong Giấy phép lưu hành xe.

1.3. Xe chở hàng hóa vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép của xe theo thiết kế của nhà sản xuất. Hoặc vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe không được phép lưu hành trên đường bộ.

(trích Điều 11 thông tư 46/2015/TT-BGTVT)

Các Dịch Vụ Mở Rộng Của Đại Tấn

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Bằng xe Tải

Đối với các phụ tùng, chi tiết cơ khí nhỏ chúng tôi sử dụng xe tải để vận chuyển hàng sẽ linh hoạt và chí phí rẻ hơn rất nhiều.

Các mặt hàng cơ khí máy móc có kích thước dưới 12m rộng dưới 2,35m và cao dưới 2,6m trọng tải dưới 30 tấn thì có thể duy chuyển được bằng xe tải.

Dịch Vụ cho Thuê Cẩu Tự Hành :

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng cơ khí quá tải để hộ trợ khách hàng vấn đề lên hàng và hạ hàng chúng tôi có đầy đủ các loại cẩu có trọng tải từ 2,5 tấn đên 60 tấn.

Đầy đủ các công cụ hỗ trợ như : xe nâng tay, con lăn, xe nâng ….

Dịch vụ di dời nhà xưởng kho bãi

Chuyên nhận vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi khu vực miền nam đi cả nước.

Quy Trình Thực Hiện Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quá Tải :

1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Sau khi khách hàng gửi thông tin sơ lược về lô hàng cơ khí quá tải yêu cầu báo giá và lên phương án. Bên công ty chúng tôi sẽ gửi lại 1 số yêu cầu về thông tin chi tiết của lô hàng :

– Trọng lượng hàng cơ khí

– Quy cách hàng cơ khí cần vận chuyển

Sô lượng hàng hóa ( kiện),kích thước ( Dài, rộng, cao).

– Xin 1 số hình ảnh hoặc bản vẽ của kiện hàng cơ khí quá tải

– Tuyến đường vận chuyển.

– Yêu cầu tiến độ và thời gian vận chuyển.

– Thời gian dự kiến thực hiện.

2. Khảo Sát Thực Tế, Xem Xét Tuyến Đường Cần Vận Chuyển

Vì các lô hàng khi thực hiện đa số là các kiện có trọng lượng quá tải nên vấn đề khảo sát thực tế rất quang trọng .

– Khảo Sát Hàng hóa : Xem hàng hóa có bị sai lệch về kích thước, trọng lượng hàng khách cung cấp. Đối với các kiện hàng đã đóng kiện sẵn thì xem xét đã đủ an toàn để cẩu không. Nhằm lên phương án chính xác và an toàn cho khách hàng.

– Khảo sát tuyến đường :Sau khi sát thực tế hàng hóa hoàn tất quy trình tiếp theo đó là khảo sát trên tuyến đường duy chuyển hàng có vướng trở ngại nào không. Như dây điện, con lươn trên đường, các cầu yếu, trạm thu phí, cổng chào, các đường sông…

3. Lên các phương án và báo giá cho lô hàng cơ khí quá tải

– Sau khi thu thập thông tin hàng hóa và đi khảo sát thực tế tuyến đường của lô hàng đi qua. công ty chúng tôi lên các phương án tối ưu nhất và kèm theo đó là bảng báo giá theo phương án đó.

 Các phương án trong vận tải 1 lô hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải thường các phương án sau:

+ Phương án đường bộ: Chỉ sử dụng phương tiện vận tải chuyên dùng trong vận tải bộ để thực hiện vận tải. phương án này thường áp dụng cho những kiện hàng có kích thước quá khổ, quá tải nằm trong dưới hạn đường bộ cho phép.

+ Phương án vận tải đa phương thức: Là phương án kết hợp ít nhất 2 loại hình vận tải khác nhau sử dụng liên hiệp vào 1 lô hàng để vận tải. Phương án này thường dùng cho các kiện hàng có kích thước siêu trường siêu trọng quá khổ quá tải. Từ điểm nhận hàng đến giao hàng không thể dùng 1 phương án, mà phải dùng đến từ 2 loại phương tiện như :

 • Xe – Sà lan
 • Xe – Tàu
 • Xe – Sà Lan – Tàu
 • Sà lan – Tàu

4. Thực hiện vận chuyển hàng cơ khí quá tải

Sau khi Trình bày các phương án kèm theo bảng báo giá của Đại Tấn. Khách hàng và công ty chúng tôi thống nhất sử dụng 1 phương án vận chuyển tối ưu nhất. Hai bên sẽ thỏa thuận bằng văn bản và hợp đồng vận chuyển được ký kết .

Trước khi tiến hành vận tải bộ phận kỹ thuật của công ty. Cùng công nhân viên kế hoạch họp thông nhất công tác chuẩn bị .

Trong quá trình thực hiện vận chuyển các bộ phận phối hợp rất nhịp nhàng. Quy trình an toàn, đúng kỹ thuật nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng.

5. Bàn giao hàng hóa , biên bản, hóa đơn và  thanh toán

Sau khi vận chuyển hàng đến địa điểm giao hàng. Bộ phận kỹ thuật tiến hành hỗ trợ khách hàng cẩu hạ hàng khỏi phương tiện. Kiểm tra hàng hóa và tiến hành hoàng tất các thủ tục giấy tờ liên quan.

Các Mặt Hàng Cơ Khí Quá Tải Thường Vận Chuyển

 • Các tháp trộn bê tông công trình, trụ phát sóng …
 • Bồn sắt công nghiệp, lò hơi công nghiệp
 • Các khung sắt, thanh xà tiền chế kho xưởng
 • Công trình điện gió
 • Các máy móc cơ khí: máy ép cọc, máy cán tôn, máy các đá….

Câu Hỏi Thường Gặp ?

Thời gian vận chuyển hàng cơ khí quá tải đi từ bắc vào nam hết mấy ngày ?

Thường thì tầm 3-4 ngày không tính thời gian sắp xếp hàng hóa

Vận Chuyển đa phương thức là gì ?

 Là phương án kết hợp ít nhất 2 loại hình vận chuyển khác nhau, sử dụng liên hiệp vào 1 lô hàng để vận chuyển.

Tiêu Chí Vận Chuyển Hàng Cơ Khí Quả Tải

Thời gian giao hàng tối ưu nhấtĐại Tấn có đội ngũ xe lớn với lịch trình xuyên suốt, liên tục trong ngày, tuần. Thời gian giao hàng cũng được rút ngắn nhờ đội ngũ lái xe có kinh nghiệm. Thành thạo các tuyến đường quốc lộ, vận chuyển.
Giá cả tốt nhất trên thị trườngKhi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển.
Hàng hóa được đảm bảo an toànHàng hóa sẽ được vận chuyển cẩn thận đảm bảo an toàn. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản,hỗ trợ các trường hợp phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng, đơn giảnLàm việc với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng, biên lai có quy định đầy đủ. Cam kết hoàn toàn thực hiện đúng các quy định trong hợp đồng. Cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh như hóa đơn theo đúng hợp đồng.
Các tiêu chí làm nên tên tuổi của Đại Tấn

Địa Chỉ Văn Phòng Đại Diện Của Đại Tấn

Tại TP.HCM : 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Q12

Tại Hà Nội : Trụ Cầu H3, Gầm Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chuyển Viên Tư Vấn Vận Chuyển

Tên: Bùi Việt Tính

HotLine: 0917 97 00 33

Mail: viettinhtta@gmail.com