Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Giá Rẻ

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Hay còn được gọi là vận chuyển hàng quá khổ quá tải là một trong những dịch vụ vận tải trọng điểm và cũng là thế mạnh của vận tải công nghiệp Đại Tấn. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển đa phương thức hàng dự án trọng điểm của quốc gia. Công ty chúng tôi đã khăn định được mình trên thị trường vận tải. Với năng lực và phương tiện đầy đủ và đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tư vấn phục vụ nhiệt tình, Hành nghề trong việt vận tải. Bốc xếp và chằng buộc các mặt hàng siêu trường siêu trọng. Đáp ứng dịch vụ chở hàng tốt nhất cho mọi đơn hàng siêu trường siêu trọng mà khách hàng yêu cầu. Cam kết an toàn giao hàng hóa đúng tuyến độ giá cả vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng giá rẻ chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường.

                                                         Đại Tấn vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng giá rẻ

hàng siêu trường siêu trọng là gì ?

Hàng siêu trường siêu trọng là những mặt hàng có kích thước, trọng lượng vượt quá quy định vận chuyển cơ bản. Trong ngành Logistics, thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng để chỉ loại hàng siêu trường siêu trọng đó chính là hàng hóa quá khổ, quá tải.
Trong Thông Tư của Bộ Giao Thông Vận Tải ban hành cũng đã quy định rõ ràng. Hàng siêu trường, siêu trọng là những loại hàng không thể tháo rời khi xếp lên phương tiện vận chuyển. 

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng giá rẻ

Hàng quá tải quá khổ bao gồm những kích thước dưới đây :

  1. Chiều dài lớn hơn 20m
  2. Chiều rộng lớn hơn 2,5m
  3. Chiều cao được tính từ điểm cao nhất của mặt đường xe chạy trở lên lớn hơn 4,2m. Riêng đối với xe chở container là lớn hơn 4,35m.
  4. Hàng siêu trọng là hàng không thể tháo rời và có trọng lượng lớn hơn 35 tấn.

phương tiện vận chuyển hàng siêu trường _ siêu trọng

Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Giá Rẻ

Mooc sàn ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn. Khi nhu cầu sử dụng xe đầu kéo để chuyên chở hàng hóa có tải trọng lớn ngày càng tăng cao thì các loại mooc sàn, mooc xương ngày càng được dùng nhiều. thường được dùng trong vận chuyển những loại hàng hóa, vật liệu và mặt hàng rời có khối lượng lớn như sắt thép, bê tông, gỗ cây,….. Ngoài ra, loại rơ mooc sàn này còn được dùng chuyên chở các loại container tiêu chuẩn 40ft hoặc 2 container 20ft.

Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Giá Rẻ

Rơ mooc lùn là phương tiện chuyên để chở các loại hàng hóa siê trường siêu trọng, quá khổ quá tải, được thiết kế có chiều cao từ 60cm đến 1,2m , chiều ngang của mooc từ 3,2m đến 3,6m, chiều dài từ 12m đến 15m.Rơ moóc là phương tiện vận tải có kết cấu để sao cho phần chủ yếu của khối lượng toàn bộ của phương tiện không đặt lên ô tô kéo. Sơ mi rơ moóc có bánh xe phụ cũng được coi là rơ moóc.

Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Giá Rẻ

Trailer thủy lực vận chuyển hàng quá khổ. Là phương tiện được dùng nhiều nhất trong ngành vận tải công nghiệp nặng.Trailer thủy lực có những ưu điểm, như chiều cao nền tảng có thể điều chỉnh, thậm chí tải trọng của trục, bán kính quay nhỏ và đảo ngược thuận tiện, v.v. Nó vẫn là mức nền tảng của nó ở tình trạng dốc, do đó có thể đảm bảo sự ổn định của hàng hóa. Sức chịu tải lên gần đến 300 tấn.