Vận Chuyển Xe Cuốc

Vận Chuyển Xe Cuốc là dùng xe vận chuyển để chở xe cuốc từ khu vực làm công trình này đi công trình tiếp theo để phục vụ cho các mục đích xây dựng.

Đặc thù xe cuốc cần có xe chuyên dụng để vận chuyển.

Vận chuyển xe cuốc

Đại Tấn tự hào là một trong những công ty đi đầu trong vận chuyển hàng công nghiệp này.

Xe Cuốc Là Gì ?

Xe cuốc hay còn gọi là máy xúc đào, đây là một loại hình máy móc cơ giới. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đặc biệt là hoạt động xây dựng và khai khoáng. Máy xúc là loại máy đào một gầu, có thể hiểu là “xẻng máy”, sử dụng một cơ cấu tay cần gắn với gầu đào nhằm thực hiện thao tác xúc, đào, múc, đổ đất đá rời và những loại khoáng sản, vật liệu xây dựng với khoảng cách ngắn.

Xe cuốc là phương tiện di chuyển trên đất có thể dễ nhận biết thông qua cánh tay, gầu, ga bin quay và những đường ray có thể di chuyển được. Yếu tố khác biệt lớn nhất của các dòng xe là kích thước của chúng. Kích thước quyết định đến phạm vi di chuyển và khả năng nâng, đào. 

Bảng Giá Xe Chuyển Dụng

Bảng Giá Vận Chuyển Xe Chuyên Dụng
Loại xeHàng Dưới 30 TấnTừ 30 – 40 Tấn
Xe Mooc Sàn40,000,00050,000,000
Xe Mooc Lùn 12m50,000,00060,000,000
Xe Mooc Lùn 14m55,000,00060,000,000
Mooc Module Trailer Liên Hê Chuyên Viên Vận Chuyển
Mooc RútLiên Hê Chuyên Viên Vận Chuyển
Bản giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm. Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ chuyên viên:

Năng Lực Vận Chuyển Xe Cuốc

Về năng lực vận tải của công ty vận tải Đại Tấn. Chúng tôi hiện đang có tại bãi xe số lượng xe vận chuyển cơ khí quá tải, siêu Trường Siêu Trọng rất lớn đầy đủ các phương tiện hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm các loại xe như sau:

Vận Chuyển Hàng Xe Cuốc – Thiết Bị Quá Khổ
 • Mooc Lùn: Chuyên chở hàng kích thước lớn dài 14 mét
 • Mooc rút: chuyên chở hàng dài. Độ dài tối đa 25 mét
 • Mooc Trailer thủy Lực chuyên dụng chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng.
 • Trailer wind blade, trailer platform chuyên hàng chuyên hàng chuyên dụng và có độ dài.

Đội ngủ nhân sự đại tấn: được đào tào chuyển nghiệp trước khi vào nhận công việc, đội ngủ trẻ khỏe nhiệt huyết với công việc.

Ngoài vận chuyển xe cuốc chúng tôi còn vận chuyển các loại mặt hàng quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng như:

 • Thiết bị máy móc cơ khí quá khổ: Băng chuyển, giàn khoan, cẩu trục xây dựng, Cẩu tháp, xà lan..
 • Xe lu, xe múc, máy trộn bê tông, xe ủi, xe trộn bê tông, trạm trộn bê tông,…
 • Các thiết cơ khí phục vụ dự án : lò hơi , máy phát điện, cẩu trục…
 • Dự án điện gió trên toàn quốc
 • Các cây xanh quá khổ, trụ đèn, trụ phát sóng viễn thông…
 • Hàng sắt thép công trình có chiều dài trên 14m, khung sắt có chiều rộng, cao trên 2,6m .

Khu Vực Hoạt Động Trên Toàn Quốc:

Chuyên chở xe cuốc khu vực Miền Bắc: Hà Nôị, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Ninh.

Vận chuyển xe cuốc khu vực Miền Trung: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Bình Thuận, Ninh Thuận,

Chuyên chở xe cuốc khu vực Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc.

Vận chuyển xe cuốc Nam Bắc khu vực Miền Nam: Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước…

Vận chuyển xe cuốc khu vực Miền Tây: Cần Thơ, Kiên Giang, Hậu Giang, Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau.

Quy Trình Vận Chuyển Xe Cuốc

1. Tiếp nhận thông tin hàng hóa

Sau khi khách hàng gửi thông tin sơ lược về xe cuốc yêu cầu báo giá và lên phương án. Bên công ty chúng tôi sẽ gửi lại 1 số yêu cầu về thông tin chi tiết của lô hàng :

– Xe Cuốc Loại gì

– Kích thước xe bao nhiêu ?

– Xin 1 số hình ảnh hoặc bản vẽ của xe cuốc đó

– Tuyến đường vận chuyển.

– Yêu cầu tiến độ và thời gian vận chuyển.

– Thời gian dự kiến thực hiện.

2. Khảo Sát Thực Tế, Xem Xét Tuyến Đường Cần Vận Chuyển

Vì các lô hàng khi thực hiện đa số là các kiện có kích thước quá khổ nên vấn đề khảo sát thực tế rất quang trọng .

– Khảo Sát Hàng hóa : Xem hàng hóa có bị sai lệch về kích thước, trọng lượng hàng khách cung cấp. Đối với các kiện hàng đã đóng kiện sẵn thì xem xét đã đủ an toàn để cẩu không…, Nhằm lên phương án chính xác và an toàn cho khách hàng.

– Khảo sát tuyến đường :Sau khi sát thực tế hàng hóa hoàn tất quy trình tiếp theo đó là khảo sát trên tuyến đường duy chuyển hàng có vướng trở ngại nào không ? như dây điện, con lươn trên đường, các cầu yếu, trạm thu phí, cổng chào, các đường sông…

3. Lên các phương án và báo giá vận chuyển xe cuốc

– Sau khi thu thập thông tin hàng hóa và đi khảo sát thực tế tuyến đường của lô hàng dự án đi qua công ty chúng tôi lên các phương án tối ưu nhất và kèm theo đó là bảng báo giá theo phương án đó.

 Các phương án trong vận tải 1 lô hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải thường các phương án sau:

+ Phương án đường bộ: 

Chỉ sử dụng phương tiện vận tải chuyên dùng trong vận tải bộ để thực hiện vận tải. phương án này thường áp dụng cho những kiện hàng có kích thước quá khổ quá tải nằm trong dưới hạn đường bộ cho phép.

+ Phương án vận tải đa phương thức: 

Là phương án kết hợp ít nhất 2 loại hình vận tải khách nhau sử dụng liên hiệp vào 1 lô hàng để vận tải. Phương án này thường dùng cho các kiện hàng có kích thước siêu trường siêu trọng quá khổ quá tải mà từ điểm nhận hàng đến giao hàng không thể dùng 1 phương án, mà phải dùng đến từ 2 loại phương tiện như : Vận chuyển tàu- Xe chuyên dụng- Cẩu

4. Thực hiện vận chuyển xe cuốc

Sau khi Trình bày các phương án kèm theo bảng báo giá của Đại Tấn , Khách hàng và công ty chúng tôi thống nhất sử dụng 1 phương án vận chuyển tối ưu nhất mà 2 bên thỏa nhận bằng văn bản và hợp đồng vận chuyển được ký kết .

Trước khi tiến hành vận tải bộ phận kỹ thuật  của công ty cùng công nhân viên kế hoạch họp thông nhất công tác chuẩn bị .

Trong quá trình thực hiện vận chuyển các bộ phận phối hợp rất nhịp nhàng đúng quy trình an toàn, đúng kỹ thuật nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng.

5. Bàn giao hàng hóa, biên bản, hóa đơn và  thanh toán

Sau khi vận chuyển hàng đến địa điểm giao hàng, bộ phận kỹ thuật tiến hành hỗ trợ khách hàng cẩu hạ hàng khỏi phương tiện. Kiểm tra hàng hóa và tiến hành hoàng tất các thủ tục giấy tờ liên quan.

Ngoài Vận Chuyển Xe Cuốc Chúng Tôi Có Thêm Dịch Vụ Sau :

Vận chuyển hàng hóa bắc nam : ngoài các máy móc công trình chúng tối còn nhật tất cả các sản phẩm công nghiệp, hàng nhỏ lẻ …

 • Một ngày có 6-7 chuyến xe xuất phát đi bắc nam, có 5-6 chuyến đi tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe tải : Các lô hàng cần bao nguyên xe thì bên đại tấn cũng có đầy đủ các chủng loại xe tải từ 1,5 tấn -> 30 tấn. Thùng bạt, kín đều đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói: chúng tôi đang xây dựng dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất.

Lợi thế khi Đại Tấn chịu trách nhiệm vận chuyển

● Đại Tấn có 4 chi nhánh chiến lược trải dài khắp Việt Nam từ Bắc: Hà Nội

 • Miền Trung: Đà Nẵng
 • Miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh
 • Miền Tây tại Cần Thơ tất cả đều có kho bãi, đảm bảo an toàn hoạt động 24/7.

● Các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển siêu trường siêu trọng nên đảm bảo được dự án hoạt động hiệu quả ngay từ ngày đầu.

● Sáng tạo trong các giải pháp kỹ thuật vận chuyển, kết hợp nhiều thiết bị chuyên dụng, lên kế hoạch chi tiết, phối hợp công việc giữa các bộ phận vận chuyển (cảng, hải quan, xe đầu kéo, mooc,…) nên giảm thiểu được rủi ro, chi phí và thời gian thi công cho khách hàng.

● Có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các hệ thống cảng biển dọc Việt Nam.

Dù dự án vận chuyển loại hình nhà máy điện nào, nếu hợp tác sớm ngay từ đầu. Sẽ giúp giảm thiểu chi phí và đảm bảo tổng thể dự án vận chuyển an toàn, hoàn thành đầy đủ và đúng tiến độ.

Quy Định Vận Chuyển Xe Cuốc – Máy Móc Quá Khổ

1.1. Việc lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ phải bảo đảm an toàn giao thông và an toàn cho công trình đường bộ.

1.2. Tổ chức, cá nhân là chủ phương tiện, người vận tải, người thuê vận tải hoặc người điều khiển phương tiện khi lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ phải thực hiện các quy định sau:

a) Có Giấy phép lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ do cơ quan có thẩm quyền cấp.

b) Tuân thủ các quy định được ghi trong Giấy phép lưu hành xe.

1.3. Xe chở hàng hóa vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép của xe theo thiết kế của nhà sản xuất. Hoặc vượt quá khối lượng hàng hóa cho phép ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe không được phép lưu hành trên đường bộ.

(trích Điều 11 thông tư 46/2015/TT-BGTVT)

2. Lưu hành phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng trên đường bộ: (trích Điều 14 thông tư 46/2015/TT-BGTVT)

2.1. Phương tiện vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng lưu hành trên đường bộ phải thực hiện theo các quy định tại Điều 11 của Thông tư này.                                                                             

2.2. Các trường hợp phải có xe hỗ trợ dẫn đường, hộ tống:

a) Khi xếp hàng hóa lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của tổ hợp phương tiện và hàng hóa xếp trên phương tiện) như sau: chiều rộng lớn hơn 3,5 mét; chiều dài lớn hơn 20 mét;

b) Tại vị trí công trình phải gia cường đường bộ.

2.3. Các trường hợp phải khảo sát đường bộ:

a) Khi xếp hàng lên phương tiện có một trong các kích thước bao ngoài như sau: chiều rộng lớn hơn 3,75 mét hoặc chiều cao lớn hơn 4,75 mét hoặc chiều dài lớn hơn 20 mét đối với đường cấp IV trở xuống; hoặc lớn hơn 30 mét đối với đường cấp III trở lên;

b) Phương tiện giao thông cơ giới đường bộ có tổng trọng lượng của xe hoặc có tải trọng trục xe vượt quá khả năng khai thác của đường bộ.

Tiêu Chí Vận Chuyển Xe Cuốc

Thời gian giao hàng tối ưu nhấtĐại Tấn có đội ngũ xe lớn với lịch trình xuyên suốt, liên tục trong ngày, tuần. Thời gian giao hàng cũng được rút ngắn nhờ đội ngũ lái xe có kinh nghiệm. Thành thạo các tuyến đường quốc lộ, vận chuyển.
Giá cả tốt nhất trên thị trườngKhi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển.
Hàng hóa được đảm bảo an toànHàng hóa sẽ được vận chuyển cẩn thận đảm bảo an toàn. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản,hỗ trợ các trường hợp phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng, đơn giảnLàm việc với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng, biên lai có quy định đầy đủ. Cam kết hoàn toàn thực hiện đúng các quy định trong hợp đồng. Cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh như hóa đơn theo đúng hợp đồng.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Thời gian vận chuyển hàng xe cuốc mất bao lâu ?

Thường thì tầm 4-6 ngày có các nơi xa

Còn các nới gần 1-3 ngày là kết thúc .

Vận Chuyển đa phương thức là gì ?

 Là phương án kết hợp ít nhất 2 loại hình vận chuyển khác nhau, sử dụng liên hiệp vào 1 lô hàng để vận chuyển.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CÔNG NGHIỆP ĐẠI TẤN

Văn phòng đại diện TP.HCM : 789 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12

Văn phòng đại diện Hà Nội : Trụ Cầu H3, Cầu Thanh Trì, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0917 97 00 33 – 0909 901 677 Tính